THI CÔNG CƠ KHÍ NHÔM KÍNH

Hiện nay, nhôm kính là một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong các công trình xây dựng. Công ty chúng tôi nhận thi công lắp đặt các mặt hàng về nhôm kính, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, kỹ thuật cao, tư vấn nhiệt tình và luôn đặt lợi ích và giá trị của khách hàng lên trên hết..
Sản phẩm dịch vụ “Nhôm kính xây dựng” của chúng tôi luôn cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, vật liệu mới và luôn đi đầu trong việc tạo ra các không gian sống, làm việc, giải trí sang trọng và tiện nghi . Qua những công trình đã thiết kế và thi công lắp đặt trên khắp khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Công ty TNHH ICD Nam Phát tự hào là Đơn vị gia công lắp đặt uy tín, chất lượng và luôn đáp ứng được đầy đủ thị hiếu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng vào chất lượng, tính thẩm mĩ của các công trình chúng tôi thực hiện thi công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt khung nhôm vách kính cao cấp trên mọi địa hình và mọi chủng loại kiểu dáng với nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi các nhà sản xuất có thương hiệu – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam đa dạng về chủng loại…Thiết kế lắp đặt có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được nghiên cứu khoa học và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt nhưng không làm mất đi vẻ quý phái, sang trọng lịch sự và hiện đại. Mỗi công trình của chúng tôi hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng tốt nhất và với đơn giá thi công lắp đặt tốt nhất nhất để công trình của khách hàng tối giản những kinh phí trong quá trình thi công lắp đặt.
Sản phẩm:

1.    – Khung nhôm kính
2.    – Vách kính
3.    – Cửa thủy lực
4.    – Cabin – Vách kính phòng tắm
5.    – Cửa nhựa
6.    – Cửa kính
7.    – Mặt dựng nhôm kính

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *