TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH ICD NAM PHÁT 

Công Ty TNHH ICD Nam Phát (NAM PHAT ICD) là nhà Đầu Tư, Xây Dựng và Phát Triển bất động sản công nghiệp lớn tại Việt Nam. Được thành lập với tầm nhìn trở thành nền tảng bất động sản công nghiệp và dịch vụ hậu cần hàng đầu, cung cấp dịch vụ  mua bán, xây dựng, cho thuê nhà xưởng, kho vận hậu cần chất lượng cao. Ngành công nghiệp Việt Nam, với sự khởi sắc từ chính trị, kinh tế và cuộc cách mạng 4.0 đã ghi nhận nhiều nét tích cực, đưa Việt Nam thành trung tâm sản xuất mới của châu Á. NAM PHAT ICD hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường xuất phát từ làn sóng chuyển dịch cơ sở sản xuất trên thế giới về Việt Nam và xu hướng gia tăng nhu cầu của thị trường trong nước. 

NAM PHAT ICD không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nhà xưởng, kho vận xây sẵn được thiết kế, xây dựng tối ưu đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, mà còn đem đến cho quý khách các tiện ích chia sẻ và hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện. Điều này giúp nhà đầu tư dễ dàng triển khai nhanh quá trình thành lập doanh nghiệp và đầu tư nhà xưởng, tiết kiệm chi phí và yên tâm tập trung nguồn lực cho sản xuất, kinh doanh nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động, phát triển tại đây.

Tại NAM PHAT ICD, hiệu quả & thành công vững bền của quý Doanh nghiệp là thước đo mọi kế hoạch và hành động của chúng tôi. Đội ngũ phục vụ của NAM PHAT ICD với sự tận tâm, chuyên nghiệp, thông thạo ngôn ngữ Nhật, Trung, Anh,… luôn không ngừng cải tiến tư duy, hoạt động nhằm đem lại các giá trị gia tăng vượt trội cho khách hàng.

NAM PHAT ICD rất mong được tiếp tục đồng hành cùng chặng đường phát triển bền vững của đất nước và của toàn thể Quý vị.