Nam Phat ICD ký kết đối tác chiến lược với Tổng công ty Becamex IDC

Công ty TNHH ICD Nam Phát ký kết hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Becamex IDC – Chủ đầu tư tòa nhà WTC Tower

Sáng 8-3, tại Trung tâm Hội nghị – Triển lãm tỉnh Bình Dương diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Becamex IDC và các đối tác chiến lược tòa nhà WTC Tower. Các đối tác là thương hiệu – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ và các đơn vị môi giới cho thuê uy tín.

Đây được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu và phát triển của WTC Tower trong năm 2023, cung cấp thêm nhiều lựa chọn dịch vụ chất lượng cao tại Thành phố mới Bình Dương.

Tham dự lễ ký kết có ông Phạm Ngọc Thuận, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC cùng đại diện các đối tác, khách mời.

 

Zalo
Lễ ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Becamex IDC và đối tác VSIP
Zalo
Lãnh đạo Tổng Công ty Becamex IDC ký kết với đối tác Highlands Coffee

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Thuận nhấn mạnh: WTC Tower được xem là tòa nhà văn phòng đầu tiên tại Việt Nam thuộc Trung tâm Thương mại thế giới Thành phố mới Bình Dương. Cùng với đó, WTC Tower được quản lý, vận hành bởi CBRE Việt Nam – đơn vị có hơn 19 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý vận hành tòa nhà văn phòng với những tiêu chuẩn quốc tế như một lời cam kết về chất lượng dịch vụ tại WTC Tower.

 

Zalo
Ông Phạm Ngọc Thuận, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC phát biểu tại buổi lễ

Tổ hợp văn phòng WTC Tower với sứ mệnh mang đến nơi làm việc – giao thương hàng đầu của tỉnh Bình Dương nói chung và Thành phố mới Bình Dương nói riêng đến nay đã gần như hoàn thiện, dự kiến đi vào hoạt động trong quý I -2023. Việc đưa WTC Tower đi vào hoạt động nằm trong kế hoạch đưa Thành phố mới Bình Dương trở thành trung tâm các cụm dịch vụ tổng thể chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một điểm nóng mới về thúc đẩy giao lưu kinh tế, thương mại và dịch vụ, nghiên cứu, phát triển và chuyển giao công nghệ. Một điểm đến lý tưởng để làm việc, sinh sống, vui chơi, học tập cho tất cả mọi người.

Đây cũng là nơi giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và các nguồn lao động trên toàn thế giới. Từ đây tạo ra nguồn việc làm đa dạng, thu hút lao động chất lượng cao.

Tổ hợp Văn phòng – Hội nghị – Thương mại WTC Tower do Tổng Công ty Becamex IDC làm chủ đầu tư. Tổng thể tòa nhà mang phong cách thiết kế vừa hiện đại vừa sang trọng, hướng đến “tòa nhà xanh” thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng là điểm nhấn độc đáo tại Đại lộ Hùng Vương.

 

Zalo
Lãnh đạo Tổng Công ty Becamex IDC chụp hình lưu niệm với các đối tác chiến lược tòa nhà WTC Tower

Với thế mạnh về vị trí kết nối chiến lược “tâm điểm” của 5 vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nằm giữa thủ phủ công nghiệp của Bình Dương được bao quanh bởi 29 khu công nghiệp, hơn 1.100 nhà máy, hơn 300.000 lao động, khi đi vào hoạt động WTC Tower hứa hẹn sẽ là biểu tượng giao thương kinh tế sầm uất bậc nhất khu vực, địa điểm tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại quốc tế về các lĩnh vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương nói riêng và khu vực nói chung. WTC Tower chắc chắn sẽ góp phần rất lớn giải quyết các vấn đề thiếu hụt không gian triển lãm hiện đại tại Việt Nam, để trở thành điểm hẹn cho các nhà đầu tư và đối tác quốc tế tiếp cận chuỗi cung ứng địa phương, đồng thời mở ra cơ hội kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước, thu hút các đối tác và nhà đầu tư, thúc đẩy sự phát triển của ngành triển lãm quốc tế, đặc biệt là ngành triển lãm công nghiệp, thương mại, dịch vụ.

Việc xây dựng WTC Tower thuộc chuỗi dịch vụ của Thành phố mới Bình Dương không chỉ hoàn thiện chuỗi tiện ích phục vụ khách thuê, cư dân khu vực mà còn đồng hành cùng các doanh nghiệp từ giai đoạn khởi nghiệp đến phát triển, trở thành động lực kích thích giao thương thu hút nhà đầu tư tìm đến đây phát triển kinh doanh. Từ đó, WTC Tower tạo ra nguồn việc làm đa dạng và ổn định cho cư dân địa phương và thu hút lao động chất lượng cao về đây làm việc và sinh sống, hình thành nên những cộng đồng tri thức trong tương lai.

 

Zalo
Lãnh đạo Tổng Công ty Becamex IDC tham dự buổi lễ

WTC Tower dành hơn 1.000m2 “văn phòng chia sẻ” được đầu tư chỉn chu mong muốn hỗ trợ cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Ngày càng nhiều doanh nghiệp thành công sẽ góp phần tạo nhiều việc làm thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và khu vực Đông Nam bộ.

Có thể nói, sự xuất hiện của WTC Tower tại Bình Dương đã và đang nâng tầm cơ sở hạ tầng, giúp Thành phố mới Bình Dương nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung sánh vai với quốc tế, xứng tầm là một nơi giao thương – phồn thịnh bậc nhất tại Việt Nam.

Dịp này, WTC Tower chính thức ký kết hợp tác cùng các đối tác góp phần hoàn chỉnh hệ sinh thái trước thềm đi vào hoạt động. Trong đó, có sự hợp tác của các thương hiệu F&B hàng đầu như Highland Coffee, GS25, Phở Sâm Ngọc Linh, The Cup Coffee và Ro Plus, cùng một số doanh nghiệp lớn đang hoạt động trên địa bàn tỉnh, các hiệp hội doanh nghiệp, True & Fair Bookkeeping…

Tổng Công ty Becamex IDC sẽ đưa toà nhà WTC Tower vào hoạt động trong quý I-2023

Cùng với đó, WTC Tower ký kết hợp tác với các đơn vị môi giới chiến lược như VNTT, CBRE, Vietcombank Bình Dương, Home Next, Nam Phát ICD, Colliers, Tam Hòa Lộc… góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển dịch vụ chất lượng cao của Thành phố mới Bình Dương nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Sự kiện này mang ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ góp phần hoàn thiện chuỗi tiện ích tại Thành phố mới Bình Dương mà còn tạo nên cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp đang và sẽ đầu tư tại đây. Hiện tại, WTC Tower đạt tỷ lệ lấp đầy gần 1.000m2 trước thềm đi vào vận hành càng minh chứng cho sức hút và tiềm năng phát triển của nơi đây trong tương lai gần.

Giám đốc Nam Phat ICD tham gia lễ ký kết tòa nhà WTC Tower

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *