Dát Vàng Nội Thất Nam Phát

Có nhiều lần bạn đã xem qua hình ảnh các Lâu đài, Biệt thự, nội thất nguy nga tráng lệ mà thầm nghĩ ước gì mình cũng được sống và làm việc trong ngôi nhà mơ ước như vậy.
Xu hướng mới của các gia đình hiện nay trên toàn thế giới đều hướng tới một không gian sống sang trọng, nghệ thuật lãng mạn, giàu chất cổ điển mà vẫn năng động và toát lên sức sống tươi sáng mãnh liệt cùng thời đại. Đặc biệt, đối với không gian nội thất Cổ Điển, Tân Cổ Điển thì trang trí Dát Vàng là phần tối quan trọng tạo điểm nhấn xuất sắc và mang đầy đủ tính chất phong thuỷ, thu hút tài lộc, sức khoẻ, tinh thần và thể chất cho gia chủ. Không gian nội thất Dát Vàng đảm bảo sẽ đem lại cho quý bạn có những giây phút nghỉ ngơi hoàn hảo nhất trở về sau những giờ làm mệt mỏi.
 
 
Dát Vàng Nam Phát ICD tự hào là một đơn vị thi công Dát Vàng nhà ở, Biệt thự, Lâu đài, Nội thất uy tín và chuyên nghiệp nhất ở khu vực Phía Nam cũng như ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian dài hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thợ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt với giá thành hợp lý nhất.
Dát vàng hoa văn, phào chỉ ngoại thất
 
Dát vàng hoa văn phù điêu, nội thất trang trí nhà gỗ cổ
 
Dát vàng hoa văn, phào chỉ trang trí nội thất trần thạch cao
 
Dát vàng hoa văn, phào chỉ trang trí nội thất trần thạch cao
 
Dát vàng hoa văn, phào chỉ trang trí nội thất trần, tường ốp gỗ Căm Xe
 
Dát vàng hoa văn, phào chỉ trang trí nội thất trần, tường ốp gỗ Căm Xe
 
Dát vàng hoa văn Đồng bộ ghế Sofa 4 món Phòng Khách
 
Dát vàng bộ cuốn thư liễn đối trên chất liệu gỗ
 
Dát vàng bộ cuốn thư liễn đối trên chất liệu gỗ Gõ Đỏ
 
Dát vàng bộ cuốn thư liễn đối trên chất liệu gỗ Gõ Đỏ
 
Dát vàng bộ bàn thờ, khung ảnh, cuốn thư liễn đối trên chất liệu gỗ Căm Xe
 
Dát vàng bộ bàn ghế Sofa 6 món chất liệu gỗ Hương
 
Dát vàng tượng Phật Di Lặc trên chất liệu gỗ Hương
 
Dát vàng tượng Phật Thích Ca Đản Sinh bằng Đồng tại Chùa
 
Dát vàng bộ chuyên trà trên chất liệu gốm đất Tử Sa
 
Dát vàng thuyền buồm trên chất liệu gỗ Hương
 
Bên cạnh đó, Nam Phát ICD còn sản xuất đồ đồng bằng đồng cát tút đạn pháo, gia công tranh đồng dát vàng, tượng dát vàng, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm. Cung cấp cho nội địa trong nước và xuất khẩu ra thị trường Châu Âu cũng như các nước trong khu vực.
 

Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng, thỏa mãn, công ty chúng tôi vẫn luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực cải tiến và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt, đa dạng với mức giá hợp lý hơn. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng nổ, chắc hẳn các bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi lựa chọn Dát Vàng Nam Phát ICD của chúng tôi.

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế, thi công dát vàng cao cấp, chất lượng, kiểu dáng phù hợp trên mọi chất liệu với giá thành hợp lý, vui lòng liên hệ Dát Vàng Nam Phát ICD chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

      CÔNG TY TNHH ICD NAM PHÁT – NAM PHÁT ICD