Phá Dỡ, San Lấp Mặt Bằng

Đơn Vị Phá Dỡ, San Lấp Mặt Bằng Chuyên Nghiệp

 

Công ty TNHH ICD Nam Phát – Nam Phát ICD xin gửi lời tri ơn chân thành, sâu sắc đến những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, quan tâm và gắn bó với doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nam Phát ICD là một trong những nhà thầu, thương hiệu uy tín chuyên nhận Phá dỡ công trình, San lấp mặt bằng tại các khu dân cư, khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh…, cũng như ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Với bề dày kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian dài hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thợ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, đã thi công rất nhiêu công trình lớn nhỏ đòi hỏi kỹ thuật cao, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện tại bao gồm máy xúc, máy lu, máy ủi, cẩu tự hành, xe tải các chủng loại 9, 12, 27 tấn…

Công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt với giá thành hợp lý nhất. Đảm bảo sẽ thực hiện tốt công việc phá dỡ công trình, san lấp mặt bằng một cách an toàn – hiệu quả – nhanh chóng kịp tiến độ công trình. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

san lắp mặt bằng dự án

Nam Phát ICD chuyên thi công Phá dỡ, san lấp mặt bằng cho các dự án công trình xây dựng như:

  • San lấp ruộng đồng nhà xưởng, kho, nhà máy, bến bãi
  • San lấp mặt bằng cho các dự án xây dựng, khu công nghiệp, chung cư, bệnh viện, khu đô thị
  • San lấp mặt bằng cho các hộ gia đình, công xưởng
  • Phá dỡ các công trình lớn, nhỏ.

Bên cạnh đó với mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng, thỏa mãn, công ty chúng tôi vẫn luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực cải tiến và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt, đa dạng với mức giá hợp lý hơn. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng nổ, máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc hẳn các bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi lựa chọn Phá dỡ, san lấp mặt bằng của chúng tôi.

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần phá dỡ công trình, san lấp mặt bằng với giá thành hợp lý, vui lòng liên hệ Nam Phát ICD của chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

      CÔNG TY TNHH ICD NAM PHÁT – NAM PHÁT ICD

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *